- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Trung bình
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu5 phút
- Khẩu phần7
- Lượt xem651
VIP Mã số BN171
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 268 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 9g18%
- Fat 24g31%
- Carbs 4g1.45%
- Net Carbs 3.3g
Hướng dẫn nấu ăn
Làm nóng lò tới nhiệt độ 170°C (340°F)
Đun chảy bơ trong chảo ở lửa nhỏ và trộn bột cacao
Dùng máy đánh trứng đánh bông. Đổ ½ cup chất tạo ngọt vào và tiếp tục trộn. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi hỗn hợp trở nên đặc và mịn
Khi làm xong, bạn trộn kết hợp hỗn hợp cacao và hỗn hợp trứng lại với nhau
Đổ đều bột vào chảo bánh cupcake đã lót giấy nến và nướng trong khoảng 15 phút
Trong khi chờ đợi, đánh bông kem phô mai với ½ cup chất làm ngọt và chiết xuất vani bằng máy trộn. Trộn khoảng 3 phút cho đến khi lớp kem trở nên nhẹ và bông
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Cupcake sôcôla
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Làm nóng lò tới nhiệt độ 170°C (340°F)
Đun chảy bơ trong chảo ở lửa nhỏ và trộn bột cacao
Dùng máy đánh trứng đánh bông. Đổ ½ cup chất tạo ngọt vào và tiếp tục trộn. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi hỗn hợp trở nên đặc và mịn
Khi làm xong, bạn trộn kết hợp hỗn hợp cacao và hỗn hợp trứng lại với nhau
Đổ đều bột vào chảo bánh cupcake đã lót giấy nến và nướng trong khoảng 15 phút
Trong khi chờ đợi, đánh bông kem phô mai với ½ cup chất làm ngọt và chiết xuất vani bằng máy trộn. Trộn khoảng 3 phút cho đến khi lớp kem trở nên nhẹ và bông