Bánh Cupcake sôcôla

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    5 phút
  • Khẩu phần
    7
  • Lượt xem
    651

VIP Mã số BN171

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 268 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 9g
    18%
  • Fat 24g
    31%
  • Carbs 4g
    1.45%
  • Net Carbs 3.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 170°C (340°F)

    Bước 2

    Đun chảy bơ trong chảo ở lửa nhỏ và trộn bột cacao

    Bước 3

    Dùng máy đánh trứng đánh bông. Đổ ½ cup chất tạo ngọt vào và tiếp tục trộn. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi hỗn hợp trở nên đặc và mịn

    Bước 4

    Khi làm xong, bạn trộn kết hợp hỗn hợp cacao và hỗn hợp trứng lại với nhau

    Bước 5

    Đổ đều bột vào chảo bánh cupcake đã lót giấy nến và nướng trong khoảng 15 phút

    Bước 6

    Trong khi chờ đợi, đánh bông kem phô mai với ½ cup chất làm ngọt và chiết xuất vani bằng máy trộn. Trộn khoảng 3 phút cho đến khi lớp kem trở nên nhẹ và bông

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây